Chọn hướng cổng mở phù hợp phong thủy

Cổng nhà là một yếu tố nhỏ nhưng vô cùng quan trọng trong tổng thể của ngôi nhà. Vì vậy ngày càng nhiều người quan tâm đến vấn đề này. Cổng nhà chính là nơi giao thoa, trao đổi vận khí tốt xấu với bên ngoài. Nếu thiết kế một chiếc cổng nhà không phù hợp với phong thủy thì sẽ đem đến những điều không tốt cho gia chủ. 
Vì vậy bài viết dưới đây sẽ giúp bạn biết được cửa cổng nên mở theo hướng nào, mở ra hay mở vào cũng như một số lưu ý trong việc lắp đặt cửa cổng.

 

1. Cổng nhà nên mở ra hay mở vào để hợp phong thủy

Cửa cổng nhà mở ra hay mở vào thì có quan trọng không? có ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe cũng như tài lộc của gia đình bạn không?

Theo các chuyên gia phong thủy thì cửa cổng mở ra phía ngoài nhà sẽ giúp vượng khí, mang đến những điều may mắn, tốt lành trong cuộc sống cũng như công việc cho gia chủ. 

Ngược lại khi thiết kế cửa cổng bạn nên tránh để cửa mở vào phía bên trong, như vậy sẽ khiến cho tiền bạc, tài sản trong nhà dễ thất thoát ra ngoài. Cùng với đó là những điều xui xẻo, không vui ập tới. 

Nhưng nếu không gian phía ngoài nhà không đủ rộng để mở cổng ra bắt buộc bạn phải mở vào phía trong nhà thì giải pháp là treo gương lên tường để mở rộng không gian. 

2. Kiểu dáng cổng nhà đem đến tài lộc

Với sự đa dạng về kiểu dáng thì bạn rất khó để lựa chọn được một chiếc cổng phù hợp với tuổi, mệnh của mình để có thể hưởng được nhiều tài lộc. 

Một vài gợi ý cho bạn đó là: Những chiếc cổng liền một khối sẽ đem đến cảm giác an toàn và chắc chắn điều này cũng có nghĩa là tài sản của bạn sẽ được bảo vệ toàn vẹn. 

 

Những người có tính hướng ngoại và muốn quan sát mọi vật cũng như sự việc bên ngoài thì việc chọn những loại cổng có lỗ. Bạn nên tránh những loại cổng kiểu vòng cung vì điều này đồng nghĩa với việc công danh, tài lộc của gia đình bạn sẽ đi xuống. Nếu không biết lựa chọn kiểu cổng nào cho phù hợp thì bạn có thể liên hệ chúng tôi để được giúp đỡ. 

>>>> Cửa cổng sắt mỹ thuật cnc thắng lợi

>>>> 115 mẫu cửa cổng sắt cắt cnc

>>>> Mẫu cửa cổng sắt hộp

Bài viết cùng danh mục