Cửa cổng, lan can cầu thang sắt

Thiết bị cơ khí

 • Máy cắt cnc Plasma Powermax125

  Máy cắt cnc Plasma Powermax125

  06/08/2018
  Đầu năm 2015, Cơ khí thắng lợi - đã đầu tư nâng cấp dòng máy cắt cnc Plasma Powermax 125 đáp ứng kịp tiến độ cho các đơn hàng, nâng công suất sản xuất cho cơ sở. Máy Plasma Powermax 125 hiện đang là máy cắt cnc hiện đại nhất trong dòng máy cắt sử dụng khí nén. 
 • Máy cắt cnc plasma

  Máy cắt cnc plasma

  04/09/2018
  Máy cắt cnc PlasmaCam, được ứng dụng để gia công chi tiết cơ khí, cắt hình khai triển gò hàn, cắt ống, biển hiệu và sắt trang trí nghệ thuật.
 • Một số lợi ích đầu tư máy cắt laser fiber

  Một số lợi ích đầu tư máy cắt laser fiber

  10/09/2018
  Cắt cnc kim loại bằng Laser là công nghệ cắt cnc kim loại tiên tiết nhất hiện nay. Ngày nay, hầu như trong bất kỳ lĩnh vực nào của chúng ta như chế tạo, gia công sản xuất thiết bị máy móc, Công nghệ cắt cnc kim loại bằng laser cũng đều thể hiện giá trị và mang đến cho khách hàng những lợi ích cho mỗi lĩnh vực đó.
 • Máy mài hai đầu trục

  Máy mài hai đầu trục

  20/02/2019
  Máy mài 2 đầu trục hay còn gọi là máy đánh bóng hai đầu là thiết bị chuyên dùng trong khâu xử lý bề mặt sản phẩm kim loại. 
 • Thiết đo góc điện tử Bosch Gam 220

  Thiết đo góc điện tử Bosch Gam 220

  22/02/2019
  Thước đo góc điện tử Bosch GAM 220 tính toán góc cực kỳ chính xác. Tính toán các góc nhanh hơn, chính xác hơn và hiệu quả hơn. Chuyển tiếp chính xác các góc tính toán được sang thực hiện tại các phôi gia công. Độ chính xác tuyệt đối lâu dài nhờ có cảm biến góc chính xác của Bosch với cấu tạo không ảnh hưởng bởi nhiệt độ, không mài mòn.
 • Vách ngăn cnc - Giải pháp cho không gian nhỏ

  Vách ngăn cnc - Giải pháp cho không gian nhỏ

  04/04/2019
  Vách ngăn cnc ngày càng được ưa chuộng trong nội thất nhà ở. Sự tiện dụng của vách ngăn là không phải xây dựng nên có thể tiết kiệm thời gian và chi phí nhưng vẫn tạo được một không gian lý tưởng như bạn mong muốn.