Máy cắt cnc Plasma Powermax125

Đầu năm 2015, Cơ khí thắng lợi - đã đầu tư nâng cấp dòng máy cắt cnc Plasma Powermax 125 đáp ứng kịp tiến độ cho các đơn hàng, nâng công suất sản xuất cho cơ sở. Máy Plasma Powermax 125 hiện đang là máy cắt cnc hiện đại nhất trong dòng máy cắt sử dụng khí nén. 

Nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu về độ chính xác và thẩm mỹ của khách hàng, Đầu năm 2015 Cơ khí thắng lợi - cắt cnc đã đầu tư nâng cấp dòng máy cắt cnc Plasma Powermax 125. Máy Plasma Powermax 125 hiện đang là máy cắt cnc hiện đại nhất trong dòng máy cắt sử dụng khí nén. 

Là máy cắt với tính năng và công suất lớn nhất trong dòng máy cắt sử dụng khí nén, Powermax 125 có thể cắt đứt kim loại tới độ dầy 57mm. Với độ tin cậy và hệ số làm việc 100%, Powermax 125 thích hợp cho các ứng dụng cắt và đục lỗ cường độ cao

Thiết kế mới của mỏ cắt Duramax Hyamp cho phép ứng dụng cắt rộng rãi: cắt tay, cắt tự động, cắt bằng robot và thổi kim loại. Công nghệ Smart Sense™ tự động điều chỉnh áp lực khí thích hợp với chế độ cắt và chiều dài cáp mỏ cắt. Công nghệ này còn cho phép nhận biết khi điện cực cắt mòn đến mức hết thời gian sử dụng, tự động tắt nguồn điện tới mỏ để ngăn ngừa các nguy hiểm có thể đối với các phụ kiện khác hoặc vật cắt.
Tiêu chuẩn kỹ thuật cắt cnc plasma trên nguyên liệu là tôn, sắt, inox, nhôm

- Chiều dầy vật cắt: 32mm (Tối đa)

- Kích thước vật cắt: Theo yêu cầu của khách hàng

- Kích thước vật cắt: 1.2m x 6m (Tối đa)

Một số hình ảnh cắt cnc trên công nghệ máy Powermax 125 mà cnc thắng lợi đã ứng dụng:

 

Bài viết cùng danh mục