Thiết đo góc điện tử Bosch Gam 220

Thước đo góc điện tử Bosch GAM 220 tính toán góc cực kỳ chính xác. Tính toán các góc nhanh hơn, chính xác hơn và hiệu quả hơn. Chuyển tiếp chính xác các góc tính toán được sang thực hiện tại các phôi gia công. Độ chính xác tuyệt đối lâu dài nhờ có cảm biến góc chính xác của Bosch với cấu tạo không ảnh hưởng bởi nhiệt độ, không mài mòn.

Thước đo góc kỹ thuật số Bosch GAM 220 một thiết bị đo điện tử nổi bật trong các dòng máy hiện đại mới nhất, với nhiều tình năng ưu việt cho phép người dùng có thể tính toán chuẩn xác những vị trí lắp đặt, sửa chữa khi hỗ trợ những số liệu đo đạc có giá trị sai số cực thấp

Ứng dụng:

- Kiểm tra góc của những vật dụng, công trình đã hoàn tất.

- Xác định góc: xác định góc để làm khuôn, lắp đặt, đóng khung. Trong thi công cơ khí dân dụng cửa công, lan can cầu thang, ta có thể ứng dụng để đo góc chéo cầu thang sắt, cầu thang kính.

- Đo góc để thiết kế vật dụng và đặt, để vào những chỗ còn trống.

Đặc trưng kỹ thuật của thước đo góc điện tử Bosch GAM 220

- Thước đo góc điện tử Bosch GAM 220 sản xuất theo dây chuyền công nghệ cao của châu Âu, nhanh hơn đạn, vận hành hàng ngày tuyệt vời.

- Bosch GAM 220: Ứng dụng đo độ cân bằng, độ nghiêng và độ dốc của mặt phẳng. Sản phẩm có khả năng đo đạc chính xác tuyệt đối đáp ứng mọi nhu cầu công việc.

- Thước đo góc điện tử làm việc bằng cách sử dụng bộ vi xử lý điện tử để từ đó tính ra góc mở của thước. Thước có độ chính xác rất cao, đo nhanh chóng, màn hình kỹ thuật số dễ đọc, chất liệu bằng thép không gỉ cho độ bền cao. Thước được sử dụng rộng rãi trong việc chế biến gỗ, xây dựng, công trình xây dựng và các lĩnh vực khác.

Vai trò của thước đo góc điện tử

- Thước đo góc điện tử dùng cho việc đo góc nghiêng, đo độ dốc của công trình xây dựng cũng như thiết kế góc chéo cầu thang, thiết kế nội thất hay đo đạc được chính xác những khoảng cách nhỏ.

- Thước đo góc điện tử là thiết bị không thể thiếu cho mỗi công trình xây dựng để đảm bảo tính chính xác như bản vẽ cũng như đảm bảo công trình được sử dụng hoàn hảo nhất.

- Thước đo góc điện tử là thiết bị được sử dụng nhiều trong những công việc khác nhau như đo góc nghiêng hay độ dốc của cầu thang, của một công trình xây dựng. Việc sử dụng thước đo này cho công trình được hoàn hảo nhất và tiện ích nhất.

- Việc sử dụng thước đo góc giúp cho công việc được hoàn thiện hơn với tỷ lệ chính xác.
- Thước đo góc điện tử hoạt động một cách dễ dàng và chính xác tuyệt đối nhờ có cảm biến góc chính xác với cấu tạo không ảnh hưởng bởi nhiệt độ và cũng không bị  mài mòn.

Đó là tầm quan trọng cũng như ứng dụng của thước đo góc đối với cuộc sống và công việc, nên ngay từ bây giờ bạn nên sắm cho mình một loại thước đo góc điện tử. Hiểu được nhu cầu của khách hàng nên Bosch cho ra đời dòng Thước đo góc điện tử Bosch GAM 220 - xứng đáng là người bạn hỗ trợ đắc lực trong công việc cho bạn.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Hãng sản xuất Bosch
Bảo hành 6 Tháng
Phạm vi làm việc 0 – 220°
Sai số góc ± 0.1°
Sai số qua bọt nước ± 0.05°
Pin 4x 1.5 V R6 (AAA)
Khả năng hoạt động của pin 80 giờ
Trọng lượng 1.1 KG

Bài viết cùng danh mục