Sử dụng đá cuội trong trang trí nội thất

Sử dụng đá cuội - sản phẩm của tạo hóa tự nhiên sẽ tạo điểm nhấn vô cùng sáng tạo và duyên dáng cho nội thất của ngôi nhà bạn.

Bạn vừa sưu tầm được những viên đá cuội đẹp mắt trong một chuyến du lịch. Bạn đã lên ý tưởng sử dụng nó trong trang trí nội thất cho ngôi nhà của mình. Vừa có thể giữ những món quà kỷ niệm, vừa tạo một không gian sáng tạo cho nội thất mà không phải chi tiêu tốn kém. Dưới đây là một số ý tưởng trang trí sáng tạo với đá cuội mà Góc nghệ thuật cắt cnc đã khám phá  được:

* Trang trí giá sách hoặc tủ tường

Sắp xếp trên giá sách hoặc tủ tường xen giữa những đồ vật xinh đẹp khác sẽ là ngôi nhà hoàn hảo dành cho những viên đá cuội của bạn.
* Làm tranh nghệ thuật

Một cách ngẫu nhiên hoặc thẳng hàng, đá cuội đã tạo ra một tác phẩm nghệ thuật ấn tượng cho những bức tường của bạn. Cách làm vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần dùng keo gắn chặt đá lên một tấm bìa, đóng khung lại và treo lên tường.

* Trang trí chậu cây cảnh

Ngoài tác dụng che giấu lớp đất trông thật khô cứng bên dưới, những viên đá nhỏ rất tuyệt vời để trang trí các chậu cây cảnh nhằm mang lại cảm giác rất tự nhiên, thư thái.


* Làm đồ vật chặn cửa

Hãy tìm một vài viên đá to, rửa sạch và đặt ở cửa phòng để ngăn cánh cửa bị đóng sầm lại bất ngờ. Tiện dụng này đáng yêu phải không các bạn?

* Trang trí phòng khách, phòng ngủ

Bên cạnh việc làm đẹp chậu cây cảnh, việc trưng bày những viên đá cuội trong một chiếc cốc đựng nến hoặc bình hoa thủy tinh tại phòng khách hoặc phòng ngủ cũng là một ý tưởng không tồi phải không nào?

* Trang trí phòng ăn

Rải rác chúng trên mặt bàn hoặc một chiếc khay trong phòng ăn của bạn cũng là một ý tưởng đầy nghệ thuật.Mọi người có thêm ý tưởng mới lạ và sáng tạo thì hãy chia sẻ với Góc nghệ thuật cắt cnc nhé!

Bài viết cùng danh mục