Sơn epoxy hai thành phần

Sơn epoxy dùng để sơn bảo vệ trang trí sắt thép, gỗ, bề mặt nhựa, xi măng... Trong môi trường ẩm ướt, công nghiệp hóa chất, giao thông vận tải biển và trong ngành công nghiệp nói chung. Màng sơn có những tính năng đặc biệt: bám dính tốt, dộ cứng cao, chịu mài mòn, bền nước, bền hóa chất... Sơn epoxy trên kim loại và sơn epoxy trên nền bê tông được sử dụng thường xuyên trong các dự án lớn, các liên doanh nước ngoài ở Việt Nam vì thỏa mãn được các yêu cầu về màu sắc, tính năng, giá trị cao.

Sơn chống gỉ Epoxy S.EP- N1 được chế tạo trên cơ sở nhựa epoxy, bột màu chống rỉ, dung môi hữu cơ và các phụ gia đặc biệt. Sơn S.EP-N1 dùng để sơn lót chống rỉ bảo vệ máy móc, cấu kiện nhà xưởng làm bằng sắt thép trong nghành công nghiệp hoá chất, xây dựng và các nghành công nghiệp khác.

Sử dụng sơn chống gỉ epoxy S.EP – N1 cho các bề mặt kim loại được xem là giải pháp để bảo vệ kim loại giúp cho bề mặt kim loại không bị han gỉ, kéo dài tuổi thọ và nâng cao thẩm mỹ cho các vật liệu, phù hợp với mọi điều kiện khắc nghiệt của thời tiết và môi trường như các vật liệu thường xuyên phải tiếp xúc với nước, dầu mỡ, axit hoặc ở nhiệt độ cao….

Sơn chống gỉ epoxy mang đến lợi ích kinh tế hơn hẳn như ngăn chặn gây gỉ bên trong làm phá huỷ lớp sơn phủ, tạo sự kết dính tốt cho lớp sơn kế tiếp, mang đến độ thẩm mỹ cao cho các vật liệu kim loại. Ưu điểm nổi trội của sơn là khô nhanh, màng sơn có độ bám dính cao, độ cứng cao, bền nước, bền hóa chất… Chính vì vậy sản lượng tiêu thụ của nó luôn ở mức cao, được người tiêu dùng ưa chuộng và luôn tin tưởng lựa chọn hàng đầu.

Sơn chống gỉ epoxy được sử dụng là lớp đầu tiên trên bề mặt kim loại của sắt, thép... đã được làm sạch với phương pháp chuyên dụng. Thông thường dùng dung môi hữu cơ hoặc chất tẩy rửa thích hợp để tẩy sạch dầu mỡ và dùng giấy ráp, bàn chải cứng hoặc phun cát để tẩy sạch vảy, gỉ, bẩn cơ học hoặc tẩy sạch lớp sơn cũ.

Sơn chống gỉ epoxy gồm 2 hợp phần là sơn gốc S.EP-N1 và chất đóng rắn CĐR.EP-N1 ( chỉ trộn chất đóng rắn và sơn gốc khi bắt đầu gia công). Lưu ý:  Phải dùng hết trước 4 giờ kể từ khi bắt đầu trộn hai hợp phần với nhau. Lượng sơn tiêu tốn cho 1m2sản phẩm là (150÷200) gam ( thực tế phụ thuộc vào bề mặt cần sơn).

Phương pháp gia công là dùng chổi quét, ru lô hoặc súng phun với áp lực cung cấp (2 ÷4) KG/cm2. Có thể gia công nhiều lớp, số lớp thực tế phụ thuộc vào yêu cầu kỹ thuật. Thời gian cho phép sơn lớp kế tiếp là (4÷24) giờ.

"St,Son đại bàng"

-------------------

Anh chị đang muốn cắt cnc, muốn đặt họa tiết hoa văn cắt cnc để ráp cửa, lan can cầu thang cho bạn, cho khách hàng của mình.

Anh chị gửi cho Cnc Thắng Lợi kích thước và quy cách chi tiết cắt cnc.

Bạn Xuân, bạn Toàn Thắng, hai bạn sẽ hỗ trợ cho anh chị

Tel/zalo: 0989 145 954 / 0949 145 954

Bài viết cùng danh mục