Sáng tạo từ những đồ vật nhỏ trong trang trí nội thất

Khi làm đẹp ngôi nhà, những sáng tạo cộng thêm với những đồ trang trí nhỏ, sẽ khiến ngôi nhà càng thêm thú vị hơn.

Trong trang trí nội thất, những đồ vật nhỏ nếu biết sắp xếp sẽ tạo nên sự thú vị và độc đáo hơn cho ngôi nhà của bạn. Một vài ý tưởng trang trí sau của Góc nghệ thuật cắt cnc sưu tầm được sẽ giúp bạn tạo nên một không gian vô cùng sáng tạo chỉ với những đồ vật nhỏ nhắn đó:

- Lọ hoa nhỏ xinh xắn:

Cắm hoa bằng bình thủy tinh và bình hoa sứ được nhiều người ưa thích nhất. Bình hoa có khá nhiều loại như: trong suốt, sần, và pha lê khắc hoa. Nếu chỉ là cắm hoa thì lựa chọn bình hoa trong suốt là được.

- Gối dựa sofa nhiều màu sắc:

Gối dựa sofa rất nhỏ nhưng nó có màu sắc tươi đẹp, hình dáng, hoa văn hài hòa với không khí trong nhà, có tác dụng làm đẹp không gian, đạt được mục đích phong phú màu sắc cho ngôi nhà.

- Đồ pha trà độc đáo:

Bộ pha trà vừa là đồ vật cần thiết trong ngôi nhà, vừa tạo nên nét tinh tế, nghệ thuật cho không gian nội thất.

- Gạt tàn thuốc lá tiện lợi:

Gạt tàn thuốc vừa có thực dụng lại vừa có tác dụng trang trí đẹp mắt. Bạn nên chọn loại gạt tàn có hình dáng nghệ thuật, có thể trở thành một vật bài trí đẹp trong nhà. Gạt tàn nên bài trí trên kỷ trà vừa tiện lợi vừa trang trí cho kỷ trà.

- Lẵng hoa mây đẹp mắt:

Để tận dụng những lẵng hoa mây xinh xắn, bạn hãy mua một ít hoa khô thay thế những lãng hoa tươi đã héo. Cũng là một ý tưởng độc đáo có thể trang trí ngôi nhà.

Thêm một vài cái nơ thắt trên lẵng hoa cũng rất là thú vị.

- Đèn lồng cắt cnc độc đáo:

Hãy liên hệ với  Góc nghệ thuật cắt cnc để đặt hàng một vài chiếc đèn lồng nghệ thuật bằng sắt cắt cnc… vừa đẹp mắt lại vừa làm nổi bật nên một không gian lãng mạn vô cùng.

 

Bài viết cùng danh mục