Máy tán sỏi nội soi ngược dòng bằng laser

Máy tán sỏi nội soi ngược dòng bằng laser

Máy tán sỏi nội soi ngược dòng bằng Laser sử dụng tia Laser YAG để điều trị các loại sỏi niệu đạo và sỏi thận.

 

Máy laser tán sỏi ngược dòng là sự lựa chọn lý tưởng cho phẫu thuật (mở hoặc với độ thâm nhập tối thiểu) tiết niệu, chấn thương chỉnh hình, tiêu hóa và các thủ tục phẫu thuật khác. Các loại ống dẫn chuyên biệt được thiết kế dành cho nhiều ứng dụng khác nhau.

Đặc tính nổi trội: Laser YAG có thể được lập trình cho tán sỏi, phẫu thuật cắt bỏ và làm đông các mô cứng và mô mềm. Nó cho phép thực hiện nhiều ứng dụng chuyên khoa tiết niệu nhưng vẫn rất đơn giản để vận hành.

 

Các ứng dụng với độ thâm nhập tối thiểu

Khi tán sỏi mật và sỏi bàng quang, phẫu thuật nội soi với máy tán sỏi Laser YAG bảo đảm độ thâm nhập tối thiểu và do đó rất thân thiện với bệnh nhân. Với ống dẫn laser nhỏ, Máy tán sỏi Laser HC có thể điều trị được cả những khu vực khó tiếp cận nhất. Ích lợi: xung laser năng lượng cao (30 – 50 W) đảm bảo có thể tán được tất cả các loại sỏi với kích cỡ và cấu trúc khác nhau trong hệ tiết niệu. tiêu hóa.

 

Laser YAG -  cắt bỏ tiền liệt tuyến – năng lượng cao và  ghép nối chuẩn

Hệ thống Laser YAG năng lượng truyền laser > 30W tới mô. Ống dẫn laser dùng nhiều lần cùng với các tham số được tối ưu hóa có thể thực hiện thủ thuật cắt bỏ một cách hiệu quả hơn với năng lượng đầu ra cao hơn.

Laser YAG là một thiết bị toàn năng, không chỉ thích hợp cho tán sỏi mà còn tỏ ra rất hiệu quả với các thủ tục cắt bỏ mô, ví dụ như cắt bỏ tiền liệt tuyến.

 

Các lựa chọn với Laser YAG

Trong khoa tiết niệu

      Tán sỏi nội soi tiết niệu bằng laser

Rạch niệu đạo bằng laser (co thắt niệu đạo)

Khoét nhân tiền liệt tuyến qua niệu đạo

Phẫu thuật rạch bể thận bằng laser

Phẫu thuật rạch cổ bàng quang

Làm bốc hơi khối u qua nội soi niệu đạo

 

Thêm các lựa chọn với Laser YAG

 

< >“Stone dusting”: tán sỏi thành những hạt vô cùng nhỏ với tần số caoCắt , khoét nhân tiền liệt tuyếnLoại bỏ cả những thể tích mô lớn hơn, thậm chí là những khối u và condilomNăng lượng cao cho phép thời gian phẫu thuật ngắn hơnNăng lượng cao rút ngắn thời gian điều trịCác loại ống dẫn laser chuyên dụng dành cho những ứng dụng khác nhauDễ dàng vận hành, giao diện thân thiện (chương trình điều trị và các thông số được thiết lập dễ dàng và nhanh chóng với màn hình hiển thị LCD)Chiếm ít diện tíchNguồn cấp tiêu chuẩn 230V/ 16ASẵn sàng hoạt động trong phòng phẫu thuật ngay sau khi khởi độngLoại bỏ các thể tích khối u lớn một cách hiệu quảĐặc biệt hiệu quả trong cắt bỏ tiền liệt tuyến

Bài viết cùng danh mục