Vách ngăn trang trí cnc sắt nghệ thuật

Vách ngăn cắt cnc trên chất liệu bằng kim loại sơn tĩnh điện tạo ra một không gian mở và đem lại sự nhẹ nhàng, tinh tế và thư thái.

 

Vách ngăn có tác dụng phân chia các không gian sống trong ngôi nhà. Nếu biết thiết kế hợp lý, vách ngăn còn như điểm nhấn giúp cho ngôi nhà của bạn thêm độc đáo và đầy sức hút. Vách ngăn dạng rèm trên các chất liệu như gỗ, sợi hay đá cườm cũng rất được ưa chuộng bởi sự vui tươi và bắt mắt mà nó mang lại. Nếu muốn vừa đảm bảo sự riêng tư vừa để có thể lấy ánh sáng thì bạn nên lựa chọn vách ngăn bằng kính mờ.

Mấy năm trở lại đây, một loại vách ngăn nghệ thuật ra đời đang được giới kiến trúc đặc biệt ưa chuộng. Đó là vách ngăn cắt cnc trên chất liệu bằng kim loại sơn tĩnh điện. Cắt cnc là một công nghệ mới được ứng dụng trong lĩnh vực trang trí nội - ngoại thất sắt nghệ thuật, có thể cắt trên mọi chất liệu với độ dày lên đến 25 cm.

Có lẽ vì tính độc đáo này mà vách ngăn cắt cnc đang ngày càng phổ biến. Không những tạo ra một không gian mở mà vách ngăn còn đem lại cho không gian gia đình bạn sự nhẹ nhàng, tinh tế và thư thái khi bước vào.

Công nghệ cắt cnc tạo dáng cho vách ngăn nhẹ với nhiều kiểu hoa văn phong phú

Thiết kế đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả

Cùng tham khảo thêm những vách ngăn cắt cnc độc đáo cho không gian sống

 

 

Cncthangloi.com nhận thiết kế và lắp đặt vách cnc, Vách ngăn cắt cnc trang trí, cửa cổng sắt nghệ thuật, cửa cổng biệt thự sắt cắt cnc, cầu thang sắt nghệ thuật cắt cnc, vách ngăn cắt cnc, vách ngăn cnc, hoa văn cắt cnc theo kích thước riêng.

Bài viết cùng danh mục