Họa tiết hoa văn cửa sổ phòng thờ

Chữ VẠN là một trong ba mươi hai tướng tốt của Phật, vị trí trên ngực. Nó biểu thị công đức, lòng từ bi và trí tuệ vô lượng của Phật. 

Hoa văn cắt cnc trang trí cửa sổ phòng thờ

Chữ VẠN là một trong ba mươi hai tướng tốt của Phật, vị trí trên ngực. Nó biểu thị công đức, lòng từ bi và trí tuệ vô lượng của Phật.  Chữ VẠN là phù hiệu, không phải là chữ viết. Viết xoay bên trái hay bên phải đều được. 
Trong Phật giáo, không luận là xoay sang hữu hay xoay sang tả, chữ VẠN luôn tượng trưng cho lòng từ bi và trí tuệ quang minh của Đức Phật. Xoay vòng tượng trưng cho Phật lực vận tác vô cùng, không ngừng, không nghỉ, cứu độ vô lượng chúng sinh trong mười phương. 

Chữ LỘC nghĩa là của cải, vật chất được ban tặng, ban phát của vua dành cho các quan, dân chúng hoặc ngược lại, Lộc có ý nghĩa mang đến sự may mắn, chúc phúc tốt lành cho người được tặng. Theo sự phát triển của xã hội hiện đại, Lộc còn bao hàm nghĩa may mắn, chúc phúc tốt lành.

Với mong muốn tha thiết mang đến sự may mắn và những điều tốt lành nhất trong cuộc sống, Góc nghệ thuật cắt cnc đã thiết kế và hoàn thành tấm hoa văn trang trí cửa sổ phòng thờ cho gia đình cô Mai (Hà Đông).
Khách hàng tới kiếm tra tấm hoa sắt cửa sổ phòng thờ trước khi xuất hàng

Tùy theo nhu cầu sử dụng và thẩm mỹ riêng, gia chủ cũng có thể đặt làm tấm vách ngăn phòng khách rất ý nghĩa.


 

Bài viết cùng danh mục