Cửa cổng, lan can cầu thang sắt

Tin tức

 • Những mẫu cổng cnc độc đáo

  Những mẫu cổng cnc độc đáo

  06/06/2018
  Điều gì tạo nên ấn tượng đầu tiên cho ngôi nhà của bạn? Đó chính là cửa cổng. Làm cửa sắt cắt cnc cũng là một nghệ thuật, vừa phải đẹp, tinh tế, vừa phải hài hòa với phong thủy ngôi nhà. Với công nghệ cắt cnc hiện đại áp dụng tiên tiến kĩ thuật vào trong sản xuất, tạo ra những mẫu cửa cổng cnc độc đáo,...
 • Tác dụng của nhà hợp phong thủy

  Tác dụng của nhà hợp phong thủy

  23/08/2018
  Nhà ở hợp phong thủy có tác dụng rất lớn đối với chủ nhân của ngôi nhà. Nó mang lại tiền tài, may mắn, sức khỏe cho mọi thành viên trong gia đình.
 • Ai hay bị sỏi tiết niệu?

  Ai hay bị sỏi tiết niệu?

  28/02/2019
  Bệnh sỏi đường tiết niệu hay xảy ra ở thận nhất, kế đó là sỏi niệu quản, sỏi bàng quang ít gặp hơn còn sỏi kẹt niệu đạo chỉ xảy ra ở đàn ông. Vì niệu đạo của đàn ông dài, sỏi khó thoát ra ngoài theo dòng nước tiểu.
 • Sỏi thận và cách điều trị

  Sỏi thận và cách điều trị

  28/02/2019
  Triệu chứng chính là cơn đau buốt đặc trưng, xuất hiện đột ngột ở vùng hố thắt lưng, rồi lan sang niệu quản đến tận cơ quan sinh dục ngoài. Không một tư thế nào giúp dịu cơn đau, ngược với những bệnh lý khác. Cơn đau này tương ứng với sự tăng áp lực ở phí
 • Ngừa sỏi thận trong mùa hè

  Ngừa sỏi thận trong mùa hè

  28/02/2019
  Bệnh sỏi thận dễ xảy ra trong mùa hè vì có liên quan tới việc uống nước. Nhiều người đã không bổ sung đủ nước cho cơ thể dẫn đến tình trạng mất nước, làm tăng nguy cơ mắc bệnh sỏi thận.