Cửa cổng, lan can cầu thang sắt

Tin tức

 • Chữa bỏng an toàn bằng nước lã

  Chữa bỏng an toàn bằng nước lã

  03/08/2018
  Khi bị bỏng, bạn hãy ngay lập tức nhúng tất cả bộ phận bị bỏng vào nước lạnh sạch 10 - 20°C (bể chứa, chậu thau, xô lớn…)
 • Những mẫu cổng cnc độc đáo

  Những mẫu cổng cnc độc đáo

  06/06/2018
  Điều gì tạo nên ấn tượng đầu tiên cho ngôi nhà của bạn? Đó chính là cửa cổng. Làm cửa sắt cắt cnc cũng là một nghệ thuật, vừa phải đẹp, tinh tế, vừa phải hài hòa với phong thủy ngôi nhà. Với công nghệ cắt cnc hiện đại áp dụng tiên tiến kĩ thuật vào trong sản xuất, tạo ra những mẫu cửa cổng cnc độc đáo,...
 • Cắt cnc hoa văn trang trí nội ngoại thất

  Cắt cnc hoa văn trang trí nội ngoại thất

  17/08/2018
  Với công nghệ cắt cnc, chúng ta có thể sử dụng các sản phẩm đó trong lĩnh vực trang trí nội thất rất phong phú và đa dạng. CNC Thắng Lợi là đơn vị chuyên nhận gia công cắt cnc, cắt khắc cnc phục vụ cơ khí chế tạo, nội ngoại thất, nhà hàng, karaoke, cắt chữ kim loại, cắt vách hoa văn, sắt, inox, nhôm, cắt khắc.
 • Nhà cổ triệu đô không bán của lão nông xứ Quảng

  Nhà cổ triệu đô không bán của lão nông xứ Quảng

  23/08/2018
  Lão nông Nguyễn Đình Hoan, người thừa kế tụ ngôi nhà cổ độc đáo, nhớ mãi lời dặn của tổ tiên, rằng bằng cách nào cũng phải gìn giữ báu vật vô giá này. Vì thế, thời tao loạn, cha con lão nông Nguyễn Đình Hoan đã từng lấy mạng sống của mình ra bảo vệ căn nh`
 • Phong thủy cho ban công nhà bạn

  Phong thủy cho ban công nhà bạn

  24/08/2018
  Trong ngôi nhà, sân thượng ban công là vị trí tiếp xúc với thiên nhiên nhiều nhất, được hấp thụ ánh sáng mặt trời, là kênh đón khí vào cho ngôi nhà bạn.
 • Các bước hóa giải nhà không hợp phong thủy

  Các bước hóa giải nhà không hợp phong thủy

  24/08/2018
  Khi ở một căn nhà có khuyết điểm chúng ta cần phải áp dụng Thuật Phong Thủy để điều chỉnh và hóa giải những khuyết điểm để đảm bảo cuộc sống ngày càng tươi đẹp hơn.