Cửa cổng, lan can cầu thang sắt

Tin tức

 • Sỏi thận và cách điều trị

  Sỏi thận và cách điều trị

  28/02/2019
  Triệu chứng chính là cơn đau buốt đặc trưng, xuất hiện đột ngột ở vùng hố thắt lưng, rồi lan sang niệu quản đến tận cơ quan sinh dục ngoài. Không một tư thế nào giúp dịu cơn đau, ngược với những bệnh lý khác. Cơn đau này tương ứng với sự tăng áp lực ở phí
 • Ngừa sỏi thận trong mùa hè

  Ngừa sỏi thận trong mùa hè

  28/02/2019
  Bệnh sỏi thận dễ xảy ra trong mùa hè vì có liên quan tới việc uống nước. Nhiều người đã không bổ sung đủ nước cho cơ thể dẫn đến tình trạng mất nước, làm tăng nguy cơ mắc bệnh sỏi thận.
 • Cảm biến đo đường huyết

  Cảm biến đo đường huyết

  01/03/2019
  Việc kiểm tra đường huyết rất quan trọng với bệnh nhân tiểu đường. Nếu không được kiểm soát tốt, nó có thể gây ra nhiều biến chứng phức tạp như đau tim, bệnh thận và bệnh màng lưới
 • Sử dụng sóng siêu âm điều trị ung thư tuyến vú

  Sử dụng sóng siêu âm điều trị ung thư tuyến vú

  01/03/2019
  Phương pháp dùng sóng siêu âm đang được thử nghiệm này sử dụng các siêu âm có cường độ cao để phá hủy các khối u nhỏ có kích thước dưới 3cm. Nếu các kết quả được xác nhận, phương pháp điều trị này sẽ giúp các bệnh nhân không phải sử dụng biện pháp phẫu thuật.
 • Hạ huyết áp bằng sóng vô tuyến

  Hạ huyết áp bằng sóng vô tuyến

  01/03/2019
  Việc điều trị bệnh cao huyết áp trong tương lai có thể không cần dùng đến thuốc nhờ công nghệ hạ đường huyết bắng sóng vô tuyến mới này và liệu pháp này sẽ được áp dụng trong khám và điều trị lâm sàng.
 • Sử dụng sóng siêu âm để đo huyết áp

  Sử dụng sóng siêu âm để đo huyết áp

  01/03/2019
  Cách đo huyết áp bằng dải băng quấn quanh cánh tay có thể bơm khí vào trong không chỉ cũ kỹ, bất tiện mà còn không cung cấp đầy đủ thông tin.