Tư vấn cho khách hàng khi mua nội thất sắt cắt cnc

Nội thất bằng sắt cắt cnc đang ngày càng được ưa chuộng. Dịch vụ cắt cnc xin mách cho bạn một vài gợi ý nho nhỏ khi chọn mua nội thất trang trí bằng sắt cnc như sau

 

Sắt nghệ thuật cắt cnc đang ngày càng được ưa chuộng trong việc trang trí nội thất. Ưu điểm của nột thất sắt phải kể đến đó là: Hợp lý về giá thành, bền bỉ cùng thời gian, đa dạng mẫu mã và mang lại vẻ đẹp quyến rũ, nhẹ nhàng. Thế nhưng, việc lựa chọn nội thất bằng sắt cắt cnc thì lại có những nguyên tắc nhất định mà không thể tuỳ tiện được. Cncthangloi.com xin mách cho bạn một vài gợi ý nho nhỏ khi chọn mua nội thất trang trí bằng sắt cắt cnc như sau:

1. Chọn nhà sản xuất có uy tín

Nhà sản xuất có uy tín sẽ có kinh nghiệm trong việc tư vấn giúp bạn lựa chọn một món đồ nội thất phù hợp với không gian riêng của gia đình bạn. Thật vậy, phong thuỷ được xem là yếu tố quan trọng nhất trong thiết kế, trang trí nội - ngoại thất. Bạn cần kết hợp một cách khéo léo, khoa học giữa các đồ vật trong gia đình. Cần xem xét món đồ nội thất sắt cắt cnc đó có phù hợp với các đồ vật hiện có của gia đình mình không. Nếu không chú ý yếu tố này sẽ tạo nên sự đơn điệu, nhàm chán, gây mất cân bằng trong bố cục và âm dương.

2. Lựa chọn màu sắc và phối màu cũng rất quan trọng

Màu sắc trong phong thủy cần đảm bảo yếu tố cân bằng năng lượng âm và dương để đạt đến sự hài hòa lý tưởng. Màu sắc được vận dụng tối đa nhằm tăng cường những yếu tố thuận lợi và hạn chế những điều bất lợi từ môi trường tác động vào ngôi nhà.

Việc lựa chọn màu sắc phù hợp với sở thích, tính cách của bản thân cũng là phù hợp với nguyên lý ngũ hành tương sinh, tương khắc. Nắm được các quy luật, bạn sẽ có được những gam màu phù hợp.

Thông thường, các món đồ nội thất sắt cắt cnc thường được sơn các gam màu trầm và mờ với mục đích hấp thu ánh sáng. Bạn cũng nên tránh kết hợp với các đồ bóng tạo cảm giác tương phản. Bạn cũng không nên chọn màu nội thất sắt giống với màu sơn tường và gạch nền. Nên trang trí đồ nội thất sắt cắt cnc với bình, lọ, hoa tươi, kính, đá, sỏi, gốm... để tạo cảm giác gần gũi, gắn bó và thân thiện.

 

Cncthangloi.com nhận thiết kế và lắp đặt vách cnc, Vách ngăn trang trí, cửa cổng sắt nghệ thuật, cửa cổng biệt thự sắt cắt cnc, cầu thang sắt nghệ thuật cắt cnc, vách ngăn cắt cnc, vách ngăn cnc, hoa văn cắt cnc theo kích thước riêng.

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ KHÍ THẮNG LỢI

  • Địa chỉ: Kiot 18, nhà máy cơ khí Quân đội Z49 đường Sa Đôi, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Điện thoại: (04) 62945 282
  • Fax: (04) 33960 934
  • Email:cncthangloi@gmail.com

 


 

Bài viết cùng danh mục