Hotline

Mr Toàn Thắng : 0949 145 954
Ms Xuân : 0989 145 954
Ms Cơ : 01234 669 609
Chị Xuân :

04. 62945 282

Chị Cơ : 04 3997 1454
Email: cncthangloi@gmail.com
Study english

Những mẫu lan can sắt nghệ thuật đẹp và độc

  18/04/2014

Lan can cầu thang, lan can mái nhà, ban công… là bộ phận không thể thiếu của mỗi công trình với   nhiệm vụ chính là bảovệ sự an toàn cho người sử dụng

Tuy nhiên, lan can ngày nay đã được cải tiến với nhiều chất liệu, kiểu dáng đa dạng nhằm mang lại những giá trị nghệ thuật độc đáo cho không gian kiến trúc của công trình. Nếu như lan can truyền thống thường được làm từ gỗ tự nhiên có chi phí cao hoặc xây từ gạch không đạt yếu tố thẩm mỹ thì giờ đây, chất liệu sắt uốn nghệ thuật đã cho phép người thợ sáng tạo vô số chi tiết hoa văn độc đáo trên lan can trong ngôi nhà của bạn.

Nếu như bạn nghĩ rằng: lan can làm từ sắt sẽ lạnh lẽo và thô cứng, thì những mẫu thiết kế dưới đây sẽ khiến bạn hoàn toàn thay đổi góc nhìn đối với vật liệu mới này. Và biết đâu bạn sẽ tìm ra được ý tưởng mới lạ cho việc lắp đặt lan can trong ngôi nhà của mình.

Lan can với hoạ tiết cành cây sáng tạo


Lan can với thiết kế “mạng nhện” an toàn và không thể độc đáo hơn!


 

Ai nói đây là một cái lan can thô cứng? Chẳng khác gì một thân cây đang ôm lấy những bậc thang của bạn

Những mẫu hoạ tiết đầy ngẫu hứng như thế này chắc chắn sẽ khiến từng vị khách đến thăm nhà bạn phải ngạc nhiên đến mức thích thú. Với chất liệu sắt uốn có thể biến tấu theo mọi đường cong mà bạn mong muốn, tại sao không phá cách hơn?

Lan can của bạn giờ đây tựa như một dòng sông vậy!

Hay bạn đang đưa về nhà những cánh rừng già thực thụ


Còn đây là một rừng sậy khô đang đưa mình trong gió
 

Nếu bạn là người yêu thích những hoạ tiết cổ điển, đam mê sự sang trọng và tinh tế, hãy thử những hoạ tiết cổ điển đậm mang hơi hướng châu Âu này:

Lan can này thường được ưa chuộng trong các công trình biệt thự, các nhà hàng khách sạn

 

Còn với ngôi nhà nhỏ của mình, hoạ tiết nhẹ nhàng như thế này là “vừa xinh”

 


l

Có ai cưỡng lại được việc bước lên những bậc thang có lan can quyến rũ như thế này?

Hãy thử nghiệm chất liệu mới đầy tính nghệ thuật này cho lan can nhà bạn. Với những thiết kế sáng tạo, bạn sẽ thực sự hài lòng về độ chắc chắn, bền vững, giá thành và quan trọng là giá trị thẩm mỹ mà lan can mang đến cho ngôi nhà của bạn.

(Theo http://www.xosohatay.com.vn/)
 

Bình luận
Tin tức mới