Người phụ nữ khi kết hôn

Đàn ông hãy luôn là bờ vai che chở cho người phụ nữ của mình nhé! Cuộc sống trọn vẹn yêu thương luôn là giá trị cao nhất mà mỗi chúng ta hướng đến. Và gia đình luôn là tổ ấm bình yên nhất với mỗi người.

Ngoài những điều ngọt ngào và hạnh phúc khi kết hôn, giống như bạn - người phụ nữ của bạn cũng có vô vàn những áp lực trong công việc cũng như áp lực trong cuộc sống gia đình. Vì vậy, đàn ông hãy luôn là bờ vai che chở cho người phụ nữ của mình nhé! Cuộc sống trọn vẹn yêu thương luôn là giá trị cao nhất mà mỗi chúng ta hướng đến. Và gia đình luôn là tổ ấm bình yên nhất với mỗi người.

Nếu có ngày khi bạn hỏi tại sao phụ nữ không muốn kết hôn?


Hãy đứng trên lập trường của cô ấy để suy nghĩ, kết hôn với bạn cô ấy được cái gì? Các bạn hãy đọc những dòng tâm sự sau của phụ nữ để biết cuộc sống thực tế của họ khi kết hôn là gì?

Người phụ nữ, vì hôn nhân đã phải rời xa cha mẹ của mình để chăm sóc cho cha mẹ chồng.


Nhưng những người đàn ông lại không cần phải làm vậy.


Người phụ nữ, vì hôn nhân phải mang nặng đẻ đau 9 tháng 10 ngày để duy trì dòng dõi, thay vì một người đàn ông.


Sau khi sinh, phụ nữ phải chịu đau đớn và thay đổi đột ngột về thể xác lẫn tinh thần.Nhưng đàn ông ơi, bạn không cần như vậy.


Người phụ nữ, vì hôn nhân phải từ bỏ hàng tá những người đàn ông tốt theo đuổi mình, và chôn vùi tuổi thanh xuân tươi đẹp.


Nhưng đàn ông không sợ mất đi tuổi thanh xuân, ngược lại đàn ông càng chín chắn càng hấp dẫn hơn.


Người phụ nữ, vì hôn nhân mà mất đi cái tên bố mẹ đặt suốt hai mươi năm trời, gắn lên đầu hai chữ : “ vợ thằng…”. Còn tên của người đàn ông vẫn không thay đổi.


Người phụ nữ, vì hôn nhân sáng đi làm, tối về nấu ăn , làm việc nhà, dạy con học. Ngoài áp lực công việc còn có cả áp lực gia đình.


Nhưng đàn ông lại không mất gì, thêm một người kiếm tiền, thêm một người giúp việc.


Người phụ nữ , vì hôn nhân phải thích ứng với một gia đình mới và chịu ánh mắt dò xét của bố mẹ chồng và người thân.

..........

Đừng vội kết luận những điều trên là sự tính toán - Đối với phụ nữ, tất cả điều đó đều không quan trọng nếu bạn thực lòng yêu thương và quan tâm tới cô ấy. Chỉ cần có thế là đã đủ cảm kích và họ sẽ hy sinh vì bạn suốt cả cuộc đời:

"Nếu như có một người phụ nữ không hoàn hảo ở bên cạnh bạn, xin hãy làm bờ vai chắc chắn cho cô ấy dựa vào, hãy yêu thương và chăm sóc cô ấy. Đừng quên rằng, cô ấy sinh ra không phải để chăm sóc gia đình bạn, mà là bởi vì cô ấy yêu bạn. Khi cô ấy chịu tổn thương, hãy lắng nghe, chia sẻ, chở che, nhẹ nhàng giúp cô ấy lau đi những giọt nước mắt. Cô sẽ cảm kích và hy sinh vì bạn suốt cả cuộc đời."

"Cầu thang Lan can sắt "

Bài viết cùng danh mục