Cửa cổng, lan can cầu thang sắt

Sắt mỹ thuật cắt cnc

 • Tư vấn chọn cửa cổng hợp phong thủy cho người mệnh Thủy

  Tư vấn chọn cửa cổng hợp phong thủy cho người mệnh Thủy

  07/05/2019
  Cổng nhà ngoài chức năng bảo vệ sự an toàn cho mọi thứ bên trong thì còn được chủ nhà rất xem trọng vì tác dụng phong thủy của nó. Theo phong thủy thì mỗi người có vị trí khác nhau trong vũ trụ và sẽ bị ảnh hưởng bởi những nhân tố khác nhau. Liệu rằng cánh cổng có tác động gì tới tài lộc, sinh mệnh của bạn không? Đọc bài viết Cơ khí...
 • Không gian sống độc đáo hơn nhờ cửa cổng sắt nghệ thuật

  Không gian sống độc đáo hơn nhờ cửa cổng sắt nghệ thuật

  06/05/2019
  Có khá nhiều vật liệu để làm cửa, rất quen như: cửa gỗ, cửa kính, cửa sắt hộp, cửa nhôm kính…Nhưng góp phần làm không gian sống phát triển thành đẳng cấp hơn, đặc biệt thích hợp với thiết kế biệt thự, lâu đài chắc chắn không thể không kể đến cửa cổng sắt nghệ thuật cắt cnc.
 • 8 mẫu cửa cổng cho biệt thự vườn vô cùng độc đáo

  8 mẫu cửa cổng cho biệt thự vườn vô cùng độc đáo

  06/05/2019
  Bạn có muốn cổng vườn của bạn đưa ra một thông điệp giống như khu vườn ẩn đằng sau nó? Nếu đúng là như vậy, bạn hãy cùng chúng tôi khám phá bộ sưu tập cổng vườn dưới đây với một số thiết kế cổng không thể độc đáo hơn.
 • 5 mẫu cổng sắt 4 cánh được ưa chuộng

  5 mẫu cổng sắt 4 cánh được ưa chuộng

  06/05/2019
  Cuộc sống ngày càng phát triển khiến nhu cầu về mọi mặt của con người ngày càng nâng cao. Nhà ở là một ví dụ. Ngày nay không chỉ ở thành phố và cả những vùng nông thôn, những ngôi nhà cao tầng, biệt thự mọc lên liên tiếp với nhiều kiểu kiến trúc khác nhau.
 • 7 mẫu cổng sắt 2 cánh đơn giản mà đẹp, hiện đại

  7 mẫu cổng sắt 2 cánh đơn giản mà đẹp, hiện đại

  06/05/2019
    Ngôi nhà là nơi gia đình quây quần bên nhau sau một ngày làm việc. Vì vậy, ngôi nhà luôn cần được quan tâm chăm chút để trở nên đẹp nhất có thể. Việc chọn cửa cổng cũng là điều quan trọng giúp cho ngôi nhà  trở nên đẹp và lí tưởng hơn. Bên cạnh việc giữ an toàn cho ngôi nhà  thì ngày nay, cánh cổng còn là hình...
 • Những lợi ích của cửa cổng sắt đẹp

  Những lợi ích của cửa cổng sắt đẹp

  04/05/2019
  Cửa cổng sắt đẹp nhằm tăng thêm sự lựa chọn phù hợp với ngôi nhà. Cửa cổng sắt là không gian chuyển tiếp giữa bên ngoài với bên trong nhà. Thiết kế cổng sắt đẹp đặc biệt quan trọng vì làm tăng vẻ đẹp và sự thống nhất cho toàn bộ ngôi nhà.
 • 6 mẫu cửa cổng cnc đẹp cho nhà phố

  6 mẫu cửa cổng cnc đẹp cho nhà phố

  04/05/2019
  Một ngôi nhà hoàn chỉnh sẽ không thể thiếu đi bộ cửa cổng. Gia chủ có thể lựa chọn nhiều vật liệu khác nhau cho bộ cửa cổng, nhưng hầu như sắt đang được ưa chuộng và thông dụng trong hiện tại.
 • Lạ mắt với những mẫu cổng cnc vô cùng độc đáo

  Lạ mắt với những mẫu cổng cnc vô cùng độc đáo

  04/05/2019
  Công nghệ cnc tại nước ta cũng như trên thế giới đang dần được sử dụng phổ biến. Nó được ứng dụng hầu hết trong các ngành nghề trong cuộc sống. Đặc biệt công nghệ cắt cnc dần lấn sân sang những ngành trang trí, được sử dụng dùng để làm cửa cổng, nội thất trong gia đình. Hãy theo dõi bài viết sau đây để tham khảo một số mẫu...