Hotline

Mr Toàn Thắng : 0949 145 954
Ms Xuân : 0989 145 954
Ms Cơ : 01234 669 609
Chị Xuân :

04. 62945 282

Chị Cơ : 04 3997 1454
Email: cncthangloi@gmail.com
Study english

Vải Lục Ngạn Bắc Giang

  19/06/2014

Vải thiều Lục Ngạn Bắc Giang, Vải thiều đến với vùng đất sỏi đá này hết sức tình cờ. Xuất xứ từ vùng Châu thổ sông Hồng, vải thiều di thực về Bắc Giang một cách hữu duyên như trời định, sự hòa hợp giữa đất đai, thổ nhưỡng, khí hậu với loài cây quả độc đáo này đã tạo ra một thứ quả ngọt thơm lành thậm chí còn thơm ngọt, đậm đà hơn ở nơi nó đã được sinh ra. Kết quả của mối nhân duyên đó đã hình thành nên vùng cây ăn quả tập trung tại Bắc Giang mà thủ phủ là Lục Ngạn, với diện tích khoảng 40.000 ha, đạt sản lượng hàng năm 250.000 tấn (riêng Lục Ngạn trên 150.000 tấn). Vải thiều Lục Ngạn đã được bảo hộ chỉ dẫn địa lý và bảo hộ nhãn hiệu hàng hoá.

Theo nguồn tin của báo thanh niên thì Quả vải thiều chứa nhiều vitamin và khoáng chất. Nhiều nghiên cứu cho thấy, vải thiều có thể ức chế sự tăng trưởng của các tế bào ung thư vì nó có chứa các chất flavonoid, vốn có tác dụng chống ung thư vú. Đây cũng là nguồn dồi dào vitamin C giúp cơ thể chống lại bệnh tim. Vitamin C cũng rất tốt cho làn da, xương và các mô.
Góc Nghệ thuật cắt cnc sưu tầm một số hình ảnh đẹp về vài Thiều Lục Ngạn Bắc Giang.Không chỉ có người dân chúng ta yêu chuộng vải thiều mà nhiều nước Như Nhật, Trung Quốc cũng mua rất nhiều Vải Thiều Lục Ngạn Bắc Giang. 

Theo Nguồn tin báo chí thì Người Trung Quốc họ rất thích vải thiều Bắc Giang. Với tình hình Biển Đông căng thẳng những các thương lái Trung Quốc mấy ngày qua tập nập thu mua Vải Thiều Lục Ngạn Bắc Giang. Dưới đây là một số hình ảnh thương lái Trung Quốc thu mua Vải Thiều Lục Ngạn Bắc Giang được góc nghệ thuật cắt cnc sưu tầm từ báo "vnexpress" gửi các bạn độc giả quan tâm.


Thương lái Trung Quốc cùng với công nhân người Việt Nam chúng ta tham gia đống thùng Vải chuyển về TQ.Việc đóng hàng diễn ra rất lâu nhưng thương lái này vẫn kiên nhẫn ngồi đợi. "Đây là năm đầu tiên tôi sang Việt Nam buôn vải về Trung Quốc vì thấy người dân nước tôi rất chuộng loại quả này. Quả vải ở đây rất ngon, chuyến hàng trước cũng thuận lợi", anh Trần Đại Hải cho biết.

Vải thiều sau khi được đóng vào kiện, các thương lái cho dán nhãn hiệu lên các kiện hàng của mình. Họ để tên cả tiếng Việt và tiếng Trung. 
Dùng để cho người Trung Quốc đọc, trên nhãn dán vẫn có dòng chữ "Đặc sản Việt Nam" viết bằng tiếng Việt. "Phải như vậy vì người Trung Quốc rất chuộng quả vải Việt Nam", Thương lái Trung Quốc giải thích.

Góc nghệ thuất cắt cnc st

 

Bình luận
Tin tức mới