Hotline

Mr Toàn Thắng : 0949 145 954
Ms Xuân : 0989 145 954
Ms Cơ : 01234 669 609
Chị Xuân :

04. 62945 282

Chị Cơ : 04 3997 1454
Email: cncthangloi@gmail.com
Study english

7 lợi ích vô cùng thú vị của việc kết hôn

  27/07/2014

Kết hôn là bước ngoặt lớn trong cuộc đời mỗi người. Nó biến bạn từ một người sống độc thân trở thành người đã có vợ con phải quan tâm chăm sóc. Kèm với nó là hàng loạt những mới mẻ buộc người đàn ông phải thay đổi như hành vi, thái độ, ứng xử, lối sống...

 

Bên cạnh đó, bạn cũng không thể phủ nhận những lợi ích mà hôn nhân mang lại. Trong bài viết này, Dịch vụ cắt cnc xin được chia sẻ với "đấng mày râu' 7 lợi ích vô cùng thú vị của việc kết hôn. Nó có thể sẽ chất xúc tác cho những người còn đang chần chừ trước cánh cửa của hôn nhân tiến nhanh hơn đến quyết định "cưới nhanh kẻo lỡ":


1. Thu nhập cao hơn

Một nghiên cứu của trường Đại học Virginia Commonwealth đã chỉ ra những đàn ông đã lập gia đình có mức thu nhập cao hơn những người đồng nghiệp còn độc thân là 22%. Nghiên cứu dựa trên những người đàn ông có kinh nghiệm ngang nhau.


2. Thăng tiến nhanh hơn

Một nghiên cứu khác của Hải Quân Mỹ năm 2005 cũng cho rằng Đàn ông có gia đình được công nhận thành quả công việc cao hơn và thăng tiến nhanh hơn so với những người chưa kết hôn.


3. Sống tốt hơn, có trách nhiệm hơn

Khi đã có gia đình nhỏ của mình, người đàn ông sẽ mang trong mình một trách nhiệm lớn lao nhất đó là mang lại hạnh phúc cho vợ con - những người thân yêu trong tổ ấm nhỏ của mình. Từ một người trẻ tuổi, nông nổi, ham chơi...  hôn nhân sẽ khiến con người ta trở nên chín chắn nhờ hai tiếng "trách nhiệm".

Thêm vào đó, khi còn yêu bạn còn có thể được "say nắng" một cô gái khác. Khi đã bước vào hôn nhân, hai chữ ''trách nhiệm" sẽ giúp bạn ổn định trong cảm xúc và hành động đúng đắn hơn. Đó là tiền đề quan trọng để có một cuộc hôn nhân thực sự hạnh phúc.


4. Có được người mình yêu và một người luôn bên cạnh sẻ chia

Kết hôn nghĩa là bạn sẽ có một tri kỉ - người sẽ đồng hành với bạn suốt cả cuộc đời.

Người bạn đời sẽ luôn là người đầu tiên và cuối cùng chia sẻ, ở bên bạn dù khi bạn đang thành công, đang hạnh phúc hay đang thất bại, đau khổ. Trái tim bạn sẽ luôn cảm thấy bình yên, ấm áp nếu bạn có một cuộc hôn nhân hạnh phúc.


5. Tốt cho hệ tim mạch của bạn

Có lẽ vì những giá trị cảm xúc được ổn định nên khi kết hôn, bạn sẽ tránh khỏi những cảm giác lo âu, bất an, stress. Chính vì điều này mà những người đàn ông có gia đình sẽ có một hệ tim mạch khoẻ mạnh hơn so với những người đàn ông độc thân.


6. Giúp bạn đánh bại ung thư

Theo một nghiên cứu của Na Uy, những bệnh nhân nam bị ung thư đã ly dị hoặc còn độc thân có tỷ lệ tử vong cao hơn từ 11 đến 16% so với nam giới đã kết hôn.

7. Tình dục - Điều không thể thiếu

Tình dục dường như là một vấn đề thiết yều trong quan hệ vợ chồng. Không những thỏa mãn nhu cầu sinh lý, nhu cầu duy trì nòi giống mà tình dục trong hôn nhân còn giúp bạn luôn có cảm giác yêu thương và được chăm sóc…

(Theo Cắt cnc Thắng Lợi)

Bình luận
Tin tức mới